เปิดบ้าน เชียร์ ทิฆัมพร ปมรักร้าว ซี ศิวัฒน์

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​เปิดบ้าน เชียร์ ทิฆัมพร ปมรักร้าว ซี ศิวัฒน์

เคลียร์ใจพระเอก ‘ซี ศิวัฒน์’ รักร้าวเมื่อ 20 ปีก่อน! เปิดบ้าน ‘เชียร์ ทิฆัมพร’ ไม่ผ่านด่านแม่-ร้องไห้กลางกองละคร ก่อนพบรักหลาน ‘เจ้าสัวบุญชัย’
ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องรักใสๆในอดีตให้แฟนคลับได้เซอร์ไพรส์กันสุดๆ ตั้งแต่ความลับของเธอกับนักร้องหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่เคยคบหาดูใจกันมาก่อน

และอีกเรื่องก็พีคไม่แพ้กัน และเชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่รู้มาก่อนเลยว่าซี ศิวัฒน์ ก็เป็นหนึ่งคนที่เคยจีบเชียร์เช่นกัน ย้อนไปไกลสมัยละครดังเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก

กระทั่งข้อหนึ่งบอกว่า “อยากให้พี่ซีเล่าถึงตอนที่จีบพี่เชียร์ในละครเรื่องเบญจาฯ หน่อย” ทั้งนี้ ซีบอกว่า เจอเอาจริงๆ ไม่ได้จีบอะไรมาก

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​เรื่องนี้ยังไม่ได้เคลียร์กับเชียร์เลย จังหวะนั้น เอมี่ พูดขึ้นมาว่า เชียร์ร้องไห้ในกองเลย ด้าน ซี บอกว่าอันนี้เป็นเรื่องที่ไม่รู้เรื่องเลย ความจริงไม่ได้อยากพูดตรงนี้

อยากจะไปขอโทษเชียร์จริงๆ เลย ตอนนั้นจะมีโอกาสคุยกับเชียร์คือ ตอนเลิกกอง จังหวะนั้นเอมี่ ถามว่าโทร. ไหม โทร. ไปเคลียร์เลย

ก่อนที่มือจะกดโทรศัพท์มือถือไปด้วย ส่วนซียังคงพูดต่อไป ไม่รู้ตัว ได้ยินอีกทีคือ เอมี่ กลิ่นประทุม เปิดลำโพงและเป็นเสียงเชียร์พูดว่า “ฮัลโหล” ซีถึงกับสะดุ้งเลย

เอมี่คุยกับเชียร์ว่า กำลังอัดรายการอยู่ มีแฟนรายการถามถึงตอนที่จีบเชียร์แล้วพี่ซีพูดขึ้นมาว่า เออ เรื่องนี้ยังไม่ได้เคลียร์กับเชียร์เลย

ก่อนจะยื่นมือถือให้สามีและบอกว่าให้เคลียร์กันเลย ทำเอาอีกฝ่ายไปไม่เป็นเลย ส่วนเอมี่ก็หัวเราะยกใหญ่ ต่อมา ซีเล่าเรื่องที่โป๊ะมากซึ่งไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน

เพราะจำได้ว่าเป็น เพื่อนของพี่สาวเชียร์ นั่นเอง ซี พูดต่อว่า เราโดนจับได้ขนาดนั้น เราจะมีหน้าไปจีบลูกสาวเขาต่ออีกเหรอ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ถอยห่างออกจากเชียร์

ถ้าพี่รู้สักนิดว่าเชียร์รู้สึกดีด้วย พี่คงจะไม่ทำอย่างนั้น พี่อยากขอโทษที่ไม่ได้โทร. หาเพราะพี่อยากเจอเชียร์ต่อหน้า พี่อยากขอโทษเชียร์ต่อหน้าจริงๆ

พี่คือคนหนึ่งที่รักเชียร์มาก เราเติบโตมาด้วยกัน ซึ่งวันนี้เชียร์ประสบความสำเร็จ เราไม่ได้คิดว่าคนหนึ่งที่เคยทำให้น้องเสียใจในกอง

ด้าน เชียร์ ขอพูดในมุมของตัวเองว่า วันที่ร้องไห้ในกองถ่ายวันนั้น ความรู้สึกเหมือนพี่ซีไม่ได้สนิทกับน้องเหมือนเดิม เรารู้สึกแบบในมุมพี่น้อง

ไม่ได้รู้สึกแบบว่า ทำไมเธอไม่สนใจฉัน ไม่คุยกับฉันแล้วไปคุยกับคนอื่น แค่รู้สึกว่าทำไมเราไม่สนุกกันเหมือนตอนอยู่ในกองเบญจาฯ

ทั้งนี้ ซี บอกว่าพี่ไม่ได้ตั้งใจห่างเหิน แต่แค่ลดสถานะตัวเองเพราะรู้สึกว่าผู้หญิงเขาไม่ได้ชอบเรา อย่างไรก็ตาม สุดท้ายก็เคลียร์กันจบด้วยดีพร้อมทิ้งท้าย

ด้วยว่า ไว้ว่างแล้วมาเจอกัน ขณะที่ เอมี่ ก็ฟังไปด้วยหัวเราะไปด้วยตลอด เหมือนแฮปปี้ที่ได้แกล้งสามี เรียกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมากอยู่กับปัจจุบัน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *