วินาที เชือกบันจี้จัมป์ หลุดกลางอากาศ หนุ่มลอยละลิ่วร่วง(คลิป)

บางครั้งความท้าทายก็ต้องแลกมาด้วยความเสี่ยงเช่นเดียวกับเรื่องราวจากเว็บไวต์ เมโทร ได้รายงานเหตุการณ์เมื่อวันที่ ว่า เมื่อหนุ่มบันจี้จัมป์พลาดท่า เชือกหลุดกลางอากาศ ทำให้หนุ่มดิ่งลงเบื้องล่างและได้รับบาดเจ็บ ภายในสวนสนุกที่เมืองกดีเนีย จังหวัดโปมอลเช ทางเหนือของโปแลนด์ เมื่อ คลิปวิดีโอบันทึกขณะที่หนุ่มวัย 39 ปี ถูกเครนยกขึ้นไปที่ระดับความสูง 100 เมตร ก่อนจะถูกปล่อยลงมา แต่ระหว่างนั้น เชือกที่ผูกกับหนุ่มหลุดออก ทำให้

หนุ่มตกลงมาบนเบาะพองลมนิรภัยทีอยู่ข้างล่าง ท่ามกลางผู้คนที่ยืนชมต่างส่งเสียงกรีดร้องตกใจ

ต่อมา หนุ่มบันจี้จัมป์ถูกรีบนำส่งโรงพยาบาล แม้จะไม่มีอาการบาดเจ็บที่เห็นได้จากภายนอก แต่อวัยวะหลายส่วนทำงานล้มเหลว และกระดูกสันหลังส่วนคอหัก ขณะนี้อยู่ระหว่างฟื้นตัวที่โรงพยาบาล และต้องสวมเครื่องพยุงคอ ด้าน บันจี้คลัป ผู้จัดกิจกรรมบันจี้จัมป์เพียงเจ้าเดียวในโปแลนด์ของสวนสนุกแห่งนี้มานาน 19 ปี ระบุในแถลงการณ์ว่า ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ทาง

ผู้จัดใช้เบาะพองลมนิรภัยที่มีความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ ขณะที่ตำรวจตรวจสอบพบรอยปริระหว่างเชือกที่ผูกกับผู้บาดเจ็บตอนกระโดดลงมา และยังไม่แน่ใจว่าเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าวหรือไม่ นอกจากนี้ ผู้บาดเจ็บขณะกระโดดลงมามีอาการมึนเมาสุราด้วย

(ชมคลิป)

Leave a Reply

Your email address will not be published.